Về nhà mẹ đẻ vài tháng, vợ phát hiện chồng bí mật cưới đồng nghiệp, cái kết khiến tất cả ngã ngửa

Về nhà mẹ đẻ vài tháng do dịch bệnh, người vợ sốc nặng khi phát hiện chồng mình đã kết hôn với một nữ đồng nghiệp, thậm chí còn sinh ra một bé gái.

Theo tờ Times of India đưa tin, một người phụ nữ Ấn Độ đã sống xa chồng vài tháng do đại dịch COVID-19. Sau đó, cô phát hiện chồng mình đã kết hôn và sinh con với một người phụ nữ khác trong khoảng thời gian này. Thật không ngờ, người vợ chẳng những không làm ầm ĩ lên, ngược lại còn đồng ý thỏa thuận duy trì mối quan hệ 3 người, cả 2 người phụ nữ cùng chung chồng. Tuy nhiên, theo luật sư Harish Diwan của tòa án gia đình thành phố Gwalior (bang Madhya Pradesh, Ấn Độ), thỏa thuận giữa 3 người này là trái với pháp luật Hindu.

Cụ thể, vào năm 2018, một người đàn ông đến từ thành phố Gurugram (bang Haryana, Ấn Độ) đã kết hôn với một người phụ nữ đến từ thành phố Gwalior. Khi cuộc sống hôn nhân của cặp đôi đang hạnh phúc, đại dịch COVID-19 bất ngờ bùng phát. Vì vậy vào năm 2020, người chồng đã đưa vợ về nhà mẹ đẻ để cách ly, còn anh ta quay trở lại thành phố Gurugram để tiếp tục làm việc.

Vài tháng sau, người vợ không thấy chồng đến đón mình nên bắt đầu cảm thấy lo lắng, khó hiểu và nghi ngờ. Cô quyết định tự tìm tới văn phòng làm việc của chồng mình ở Gurugram. Khi ấy, người vợ mới sững sờ khi biết tin chồng mình đã kết hôn với một nữ đồng nghiệp, thậm chí họ còn sinh với nhau một bé gái.

Về nhà mẹ đẻ vài tháng, vợ phát hiện chồng bí mật cưới đồng nghiệp, cái kết khiến tất cả ngã ngửa - 1

Ảnh minh họa

Ban đầu, người vợ rất ghen tuông và tức giận trước hành động của chồng, làm ầm ĩ lên tại văn phòng của anh ta vì không thể chấp nhận cuộc hôn nhân thứ hai của chồng. Sau đó, người vợ đã đến tòa án gia đình ở Gwalior để đòi lại công lý.

Tòa án đã triệu tập người chồng đến Gwalior để hòa giải, thương lượng. Tuy nhiên, bất chấp những lời khuyên bảo, người đàn ông này vẫn quyết tâm không từ bỏ cô vợ thứ hai. Người vợ thứ hai cũng được tư vấn nhưng cô ấy cố tình không chấp nhận.

Cuối cùng, 3 người họ đã đi đến một quyết định gây sốc. Họ thỏa thuận rằng người đàn ông sẽ duy trì hôn nhân với cả 2 người vợ cùng lúc. Mỗi tuần, anh ta sẽ dành 3 ngày cho người vợ thứ nhất, 3 ngày cho người vợ thứ hai, còn ngày chủ nhật có thể tùy ý lựa chọn ở bên người vợ nào mà anh ta muốn. Việc người vợ đồng ý thỏa thuận này khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Luật sư Harish Diwan cho biết người đàn ông đã mua 2 căn nhà ở Guguram để cho 2 người vợ sinh sống. Ngoài ra, tiền lương của anh ta cũng được chia đều cho 2 người vợ một cách công bằng.

Khi được hỏi liệu thỏa thuận này có bất kỳ sự tôn nghiêm pháp lý nào không, luật sư Harish Diwan trả lời: "Thỏa thuận này được thực hiện giữa 3 người họ với sự đồng ý của cả 3 người. Cả tòa án gia đình và ủy viên hội đồng đều không có bất kỳ vai trò nào trong đó. Thế nhưng trên thực tế, cả 3 người đều theo đạo Hindu. Theo luật của đạo Hindu, thỏa thuận của họ là bất hợp pháp. Theo luật, một người đàn ông theo đạo Hindu không thể kết hôn với người phụ nữ khác cho đến khi anh ta ly hôn với người vợ đầu tiên của mình một cách hợp pháp. Tuy nhiên, 3 người họ vẫn khăng khăng làm theo thỏa thuận này".

Chàng trai 25 tuổi cưới mẹ đơn thân 40 tuổi bất chấp gia đình phản đối, đám cưới không mời một ai
Chàng trai 25 tuổi cưới mẹ đơn thân 40 tuổi bất chấp gia đình phản đối, đám cưới không mời một ai
Bị cả gia đình phản đối, chàng trai 25 tuổi vẫn quyết tâm cưới người phụ nữ 40 tuổi vì tình yêu.
Bấm xem >>

Hôn nhân gia đình

Nguồn: mywow

khác