Tín hiệu gửi đến những trái tim đang yêu: Đã đến lúc mình cùng về chung một nhà!

Vạn vật hấp dẫn, khi bạn mong muốn điều gì đó, tín hiệu ngoài kia sẽ gửi ngay đến bạn. Những ai đang muốn ngỏ lời với nàng, liệu đã bắt gặp tín hiệu “Cùng anh, nhé?” này chưa?

Thế giới nhỏ bé, lơ ngơ là va phải tín hiệu vũ trụ ngay

Đi hẹn hò cuối tuần, la cà phố xá dạo bộ cùng người mình yêu, liệu bạn có tránh được thính bay khắp nơi. Phải công nhận là tín hiệu của vũ trụ thật hiểu lòng người, mới nghĩ đến chuyện có nên kết hôn không mà đã nhận được cả ngàn lời bày tỏ. Chỉ là đang chạy xe hóng mát ngoài đường hay “hóng mót” drama trên Facebook thì đâu đâu cũng toàn những điều ngọt ngào đến nỗi muốn tiểu đường luôn thế này.

Nhiều người còn phải mở điện thoại ra xem lại lịch xem hôm nay có phải ngày 14/2 hay 14/3 không mà sao lại có nhiều thính tỏ tình đến thế, lại còn lãng mạn nữa, các cô gái phải biết làm sao đây? “Ngắm 21,900 hoàng hôn cùng anh, nhé?”; “Nắm tay nhau đi hết một đời cùng anh, nhé"; "Cùng đi cùng đi ngàn năm về sau mình mãi có nhau cùng anh, nhé"; “Hãy trở thành một gia đình cùng anh, nhé." Phải công nhận là thính nào “chất lượng”, lại còn kèm một chiếc nhẫn đính hôn mà chỉ cần nhìn là mê thì chắc chắn cô gái nào cũng phải đổ gục.

Tín hiệu gửi đến những trái tim đang yêu: Đã đến lúc mình cùng về chung một nhà! - 1

“Mình ngắm cả bình mình nữa được không anh ơi?”

Tín hiệu gửi đến những trái tim đang yêu: Đã đến lúc mình cùng về chung một nhà! - 2

“Em muốn có 4 đứa con, hai trai hai gái để gia đình mình đủ tụ chơi ma sói nhé anh”

Nếu đã yêu nhau thì có lẽ ngày nào cũng là ngày 14/2 là có thật, cứ nhìn cách các trang MXH “ngang ngược” thả thính, phát “cơm tró" mà thấy no nê. Độc thân lâu lắm hay ít năm thì chắc là trong lòng có chút “sóng ngầm", còn đối với các cặp đôi đang yêu sóng chắc đang trào dâng trên mặt nước vì như thể họ thấy chuyện tình của mình trong đấy.

Tín hiệu gửi đến những trái tim đang yêu: Đã đến lúc mình cùng về chung một nhà! - 3

Công nhận là nhìn những hình ảnh ngọt ngào này xong chỉ muốn cưới luôn

Tín hiệu gửi đến những trái tim đang yêu: Đã đến lúc mình cùng về chung một nhà! - 4

“Rồi có bạn nào tiếc đứt ruột vì vẫn còn độc thân, vẫn chưa có người yêu không nào?”

Tín hiệu gửi đến những trái tim đang yêu: Đã đến lúc mình cùng về chung một nhà! - 5

Khoảnh khắc tuyệt đẹp này có khiến trái tim nàng lỡ mất nhịp nào không?

“Cùng anh, nhé"

Khi nghĩ đến một lời bày tỏ đủ chân thành, đủ lãng mạn, đủ yêu thương để ngỏ lời tới nàng, thì “Cùng anh, nhé?” chính là lời nói từ trái tim. Chia sẻ những khoảnh khắc bình dị, tiếp tục cố gắng, vun vén cùng nhau là cách tình yêu của các cặp đôi vượt qua tất cả và cùng nhau đi tiếp hành trình yêu thương trọn vẹn.

Tín hiệu gửi đến những trái tim đang yêu: Đã đến lúc mình cùng về chung một nhà! - 6

Đôi khi người ta chọn ở lại bên nhau cũng chỉ vì những điều bình dị thế này thôi

Tình yêu được nuôi dưỡng từ những khoảnh khắc nhỏ nhất ta trải qua cùng nhau… Cùng nhau hát, cùng nhau cười, cùng nhau nắm tay đi qua ngày tháng... Khoảnh khắc cùng nhau nào bạn nhận ra đó là một nửa yêu thương có thể nắm tay đi hết một đời? Hãy ngỏ lời “Cùng anh, nhé" để bày tỏ nguyện ước một đời với cô gái của mình nhé.

Tín hiệu gửi đến những trái tim đang yêu: Đã đến lúc mình cùng về chung một nhà! - 7

Câu nói khiến trái tim mọi cô gái phải thổn thức

Tín hiệu từ bên ngoài đã gợi ý, phải tận dụng để ngỏ lời với nàng ngay thôi!

Nguồn: mywow

khác