Phát hiện bạn trai “bắt cá 3 tay”, cô nàng có màn xử lý cao tay, 3 tháng sau cưới gấp

Biết anh và cô gái kia có quan hệ với nhau, chị Hằng liền xuống nhà bạn trai “bày chiêu”.

Khi phát hiện bạn trai “bắt cá 3 tay” chắc hẳn nhiều cô nàng sẽ ghen lồng ghen lộn lên, làm ầm ĩ rồi đòi chia tay. Nhưng với cô nàng 8X đến từ thành phố hoa phượng đỏ này lại khác, chị đã có màn xử lý cao tay khiến ai cũng nể phục và sự lựa chọn đó đã mang lại cho chị cuộc sống hạnh phúc như hiện tại.

Chia sẻ trong chương trình Vợ chồng son, CEO Nguyễn Thị Hằng (34 tuổi, hiện đang kinh doanh mỹ phẩm) cho biết, hồi đó chị vẫn đang làm việc tại Hà Nội, chỉ có cuối tuần chị mới về quê ở Hải Phòng chơi. Chị quen ông xã là anh Lê Minh Khoa (39 tuổi, sống tại Hải Phòng) qua một người anh em.

Phát hiện bạn trai “bắt cá 3 tay”, cô nàng có màn xử lý cao tay, 3 tháng sau cưới gấp - 1
Phát hiện bạn trai “bắt cá 3 tay”, cô nàng có màn xử lý cao tay, 3 tháng sau cưới gấp - 2

Chị Hằng và anh Khoa đã bên nhau hơn 10 năm, cùng nhau đi lên từ hai bàn tay trắng. 

Lúc gặp, chị ấn tượng với anh bởi vẻ ngoài đẹp trai kiểu thư sinh, lạnh lùng nhưng chị không nghĩ sẽ yêu người đàn ông này. Về phía Minh Khoa, lúc chưa gặp anh không có ý định làm quen hay tán tỉnh gì Nguyễn Hằng, nhưng sau đó anh lại “ưng” chị ngay từ lần gặp đầu tiên. “Gặp lần đầu thấy cô ấy xinh xắn, eo nhỏ, mông lại cong như bọ ngựa luôn, mà tôi rất thích tuýp người phụ nữ như thế”, Minh Khoa chia sẻ.

Vậy là sau lần gặp gỡ đó, ngày nào anh cũng nhắn tin cho Nguyễn Hằng. Cứ 7 giờ sáng lại nhắn tin hỏi chị ăn sáng chưa, trưa nhắn, tối nhắn trong suốt 7 ngày liên tục. Nhưng sau một tuần, anh lại không nhắn tin nữa khiến chị Hằng thấy trống vắng nên chủ động nhắn tin lại.

Thực ra lúc đó Minh Khoa đã có 2 cô bạn gái, một ở Hải Phòng, một ở TP.HCM nên lúc tán tỉnh chị Hằng, anh không mấy mặn mà, nghĩ “cưa đổ” thành công cũng được, không có cũng chẳng sao. “Lúc cô ấy nhắn tin lại tôi biết “cá” đã cắn câu rồi. Cô ấy nhắn tin lại có nghĩa là cô ấy đã đồng ý đôi bên tìm hiểu, đó là niềm vui với tôi, nhưng không được thì tôi cũng không sao, dù gì tôi cũng có hai bạn gái rồi”, Minh Khoa thẳng thắn chia sẻ.

Phát hiện bạn trai “bắt cá 3 tay”, cô nàng có màn xử lý cao tay, 3 tháng sau cưới gấp - 3

Mãi tới khi yêu nhau một thời gian, chị Hằng mới biết bạn trai mình “bắt cá 3 tay”. Chị Hằng kể lại: “Giác quan thứ 6 mách bảo anh có người khác nên tôi mới vào facebook anh điều tra, xem từng cô gái trong danh sách bạn bè của anh. Ngày xưa anh ở một mình, trong nhà treo một bức tranh ông thần tài thêu tay. Trong danh sách các cô gái anh kết bạn trên facebook thì có một cô đăng đúng bức tranh này, ghi “tác phẩm đầu tay””.

Biết anh và cô gái kia có quan hệ với nhau, chị Hằng liền xuống nhà bạn trai “chơi chiêu”, bắt anh chụp ảnh cùng chị khắp các góc nhà từ bể cá, bàn ghế, giường ngủ,… rồi đăng lên facebook “đánh dấu chủ quyền”. “Mặt anh biến sắc luôn, anh nói “anh chưa muốn công khai, người yêu anh vừa bỏ tự dưng đăng thế này không hay”. Tôi hỏi thẳng “Em là cái gì của anh. Nếu anh còn tình cảm với người ta thì anh đừng đến với em nữa, còn em yêu muốn công khai. Em bắt anh phải đăng ảnh lên facebook”, chị Hằng kể.

Khi biết chuyện này, cô gái kia ghen lồng ghen lộn lên. Đến lúc này chị Hằng bắt Minh Khoa phải dứt khoát chọn chị hay cô gái đó. Cuối cùng Minh Khoa chọn chị Hằng vì chị suy nghĩ chín chắn lại rất đảm đang. “Tôi nghĩ nếu chọn Hằng làm vợ thì cuộc sống của tôi sẽ thay đổi”, Minh Khoa bộc bạch.

Phát hiện bạn trai “bắt cá 3 tay”, cô nàng có màn xử lý cao tay, 3 tháng sau cưới gấp - 4

3 tháng sau, chị Hằng có bầu nhưng anh lại không chịu cưới vì thời điểm đó cả hai đều làm ăn khó khăn. Thời gian trước Minh Khoa là giám đốc, có nhà, có xe, có công việc tốt nhưng sau đó anh lại mất hết, không có gì cả. Còn chị Hằng làm về spa, thẩm mỹ viện, khi có bầu rồi chị cũng không làm được những việc ấy nữa.

Chính vì vậy, Minh Khoa mới ngỏ ý “khi nào có tiền thì cưới một thể” nhưng chị Hằng nhất quyết không đồng ý. Sau đó, cặp đôi cũng chính thức về chung một nhà. Thời gian đầu sau hôn nhân, cuộc sống của hai vợ chồng rất khó khăn. Anh Khoa làm cái gì cũng bị lừa hoặc bị người ta không trả tiền. Nhà nghèo tới mức có khi trong nhà không có một đồng nào.

Phát hiện bạn trai “bắt cá 3 tay”, cô nàng có màn xử lý cao tay, 3 tháng sau cưới gấp - 5

Tổ ấm hạnh phúc của chị Hằng và anh Khoa sau 10 năm bên nhau. 

Cách đây 10 năm, chúng tôi ở nhà thuê. Nghèo tới cái độ ăn cơm trắng rang quá nhiều, tôi ngán quá phải lấy 2 nghìn trên bàn thờ thần tài đi mua dưa về rang ăn cho đỡ ngán. Tôi không dám nói cho bố mẹ biết vì sợ làm bố mẹ lo, vợ chồng rất khó khăn nhưng được cái không bao giờ cãi nhau. Lúc đấy có duy nhất chiếc xe đạp điện, tôi chửa to rồi mà yên thì bé, khi chồng chở tôi, anh không thể ngồi được nên phải ngồi ở đầu của cái yên xe”, chị Hằng nghẹn ngào chia sẻ.

Đi lên từ hai bàn tay trắng, sau 10 năm cặp đôi đã gây dựng được sự nghiệp vững chắc và có với nhau 3 nhóc tỳ kháu khỉnh. Hai vợ chồng đôi lúc có những cái chưa hài lòng về nhau nhưng vẫn hạnh phúc, viên mãn.

Trời mưa vào nhà vợ sắp cưới ngủ nhờ, nghe một câu tôi sợ đến trắng mặt vội tìm cách ở rể 
Trời mưa vào nhà vợ sắp cưới ngủ nhờ, nghe một câu tôi sợ đến trắng mặt vội tìm cách ở rể 
Lúc đó tôi chẳng còn tâm trạng ngủ nhờ nhà Hiền nữa, mưa to gió lớn cũng đội mưa về nhà. Tôi lập tức nói chuyện với mẹ, đưa ra đề nghị sau đám cưới muốn ở rể nhà vợ...
Bấm xem >>

Tâm sự bà bầu

Nguồn: mywow

khác