Cô gái quỳ gối xin tha thứ vì “nhỡ cắm sừng” bạn trai, hành động của anh chàng càng bất ngờ

Vì hối hận và không muốn kết thúc cuộc tình này như vậy, cô gái đã trực tiếp quỳ xuống van xin bạn trai tha thứ cho mình ngay trên đường.

Cuộc sống có nhiều cám dỗ, chính vì vậy không hiếm người đã phản bội một nửa của mình để đến bên người khác. Hoặc “một chân đạp 2 thuyền”, “bắt cá ba tay”,… để cảm nhận sự mới mẻ, kích thích. Nhưng suy cho cùng, nếu không có sự chung thủy thì thứ tình cảm đó khó lòng vững bền được. Một khi bị phát hiện, có thể sẽ mất nhiều hơn được.  

Mới đây tại một quảng trường ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc), một cô gái đã quỳ gối trước mặt bạn trai và cầu xin, cố gắng cứu vãn mối quan hệ nhưng người bạn trai vẫn dứt khoát đòi chia tay. Có thông tin cho rằng, anh chàng kia đề nghị chia tay không phải vì hai người bất đồng quan điểm, bị gia đình phản đối mà là do cô gái kia mắc phải sai lầm khó tha thứ.

Cụ thể, cô ta đã lén lút hẹn hò với chàng trai khác và bị người yêu bắt quả tang. Biết mình bị bạn gái “cắm sừng”, anh chàng dứt khoát nói lời chia tay. Cô gái sau đó vô cùng hối hận, không muốn mối quan hệ này kết thúc như vậy nên không ngừng đeo bám bạn trai, nên mới có cảnh quỳ gối van xin trên đường như vậy.

Cô gái quỳ gối xin tha thứ vì “nhỡ cắm sừng” bạn trai, hành động của anh chàng càng bất ngờ - 1
Cô gái quỳ gối xin tha thứ vì “nhỡ cắm sừng” bạn trai, hành động của anh chàng càng bất ngờ - 2

Vì hối hận, cô gái đã quỳ xuống van xin bạn trai tha thứ cho sự phản bội của mình. 

Tuy nhiên, đôi khi không phải cứ quỳ gối là có thể chuộc lỗi, cứ xin lỗi là được tha thứ. Vì vậy, dù quỳ gối hay dập đầu van xin thì sắc mặt của anh chàng kia với bạn gái cũng không hề thay đổi, anh không hề mủi lòng mà cương quyết đòi chia tay.

Để bạn gái cũ buông tha cho mình, chàng trai này đã quỳ xuống, khấu đầu sát đất tới 3 lần, cầu xin đối phương hãy buông tha cho mình. Sau khi khấu đầu, anh chàng đứng dậy bỏ đi mà không thèm nhìn lại, mặc kệ cô gái đang gào khóc phía sau.

Cô gái quỳ gối xin tha thứ vì “nhỡ cắm sừng” bạn trai, hành động của anh chàng càng bất ngờ - 3

Dứt khoát muốn cắt đứt mối quan hệ này, chàng trai đã quỳ xuống, khấu đầu xin bạn gái buông tha cho mình. 

Chứng kiến ​​cảnh này, nhiều cư dân mạng vừa giận vừa thương cô gái. Họ cho rằng cô gái tuy làm sai nhưng dù sao cô ấy cũng đã ăn năn, xin lỗi rồi thì chàng trai kia nên cho đối phương một cơ hội.

Thực ra, đối mặt với việc bị phản bội, mỗi người đều có thái độ và cách hành xử khác nhau. Nếu tha thứ được thì cứ tha thứ, cho đối phương cơ hội chuộc lỗi, sửa sai. Tuy nhiên nếu trong lòng không thể buông bỏ được, cứ mãi nhớ về sự phản bội của đối phương thì đường ai nấy đi chính là cách tốt nhất cho cả hai.

Bởi nếu cứ ở bên nhau, mỗi lần nhìn thấy nửa kia thì nỗi đau bị phản bội sẽ ùa về. Trong cơn tức giận, bạn có thể mất bình tĩnh và nói ra những lời lẽ làm tổn thương đối phương. Như vậy cả hai sẽ chẳng ai vui vẻ, hạnh phúc gì, thế thì tại sao phải cố chấp ở bên nhau chứ?

Suy cho cùng, trong câu chuyện trên cô gái cũng là người sai trước. Nếu cô ta đã chọn hẹn hò cùng lúc với hai người thì phải gánh chịu hậu quả tương ứng. Còn chàng trai kia chẳng có gì đáng trách khi kiên quyết chia tay cả.

Tôi gặp nạn nhà trai hủy hôn luôn, 1 tháng sau anh cưới vợ, lén đến xem tôi òa khóc nhìn cảnh tượng
Tôi gặp nạn nhà trai hủy hôn luôn, 1 tháng sau anh cưới vợ, lén đến xem tôi òa khóc nhìn cảnh tượng
Đến nơi, tôi chỉ định lén nhìn mà không ngờ cô bạn đưa thẳng tôi vào lễ đường. Để rồi chứng kiến cảnh tượng bên trong, tôi phải thẫn thờ đến chết lặng.
Bấm xem >>

Tâm sự bà bầu

Nguồn: mywow

khác