Nghi vấn người phụ nữ nhảy cầu Gianh tự tử, để lại thư tuyệt mệnh, xe máy, dép trên cầu

Ngày 17/3, UBND xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, chính quyền địa phương phối hợp với các lực lượng tiếp tục tìm kiếm người phụ nữ nghi nhảy cầu Gianh tự tử.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 16/3, người dân phát hiện 1 xe máy hiệu Weve Alpha màu đen mang BKS 38E1-089.06 cùng một đôi dép phụ nữ trên cầu Gianh. Nghi có người nhảy cầu tự tử nên trình báo tới cơ quan chức năng. 

Nghi vấn người phụ nữ nhảy cầu Gianh tự tử, để lại thư tuyệt mệnh, xe máy, dép trên cầu - 1

Phát hiện chiếc xe máy và đôi dép trên cầu, người dân nghi có người nhảy cầu tự tử.

Công an xã Hạ Trạch có mặt tại hiện trường để kiểm tra sự việc, đồng thời truy tìm chủ nhân của chiếc xe nói trên. 

Qua tra cứu thông tin, Công an xã Hạ Trạch xác định chủ xe và thân nhân. Công an xã Hạ Trạch liên hệ với Công an xã Quang Thọ, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh), địa chỉ của chủ nhân chiếc xe máy trên cầu Gianh để thông sự việc. 

“Hiện tại chưa thể khẳng định người có nhảy cầu hay không. Qua trao đổi với bạn trai của người nghi nhảy cầu, mấy ngày hôm nay giữa 2 bên có xảy ra xích mích, mâu thuẫn. Trước khi đi người phụ nữ có để lại lá thư tuyệt mệnh”, Thiếu tá Nguyễn Thế Hùng, Trưởng Công an xã Hạ Trạch cho biết.   

Vị giám đốc ở Hà Nội có vợ trẻ hơn 20 tuổi lúc nào cũng kè kè ở bên nhưng sự thật về đứa con khiến cả họ đau lòng
Vị giám đốc ở Hà Nội có vợ trẻ hơn 20 tuổi lúc nào cũng kè kè ở bên nhưng sự thật về đứa con khiến cả họ đau lòng
Là một người tài ba và giàu có nhưng lại lận đận về tình duyên, những tưởng sự chăm sóc, quan tâm với người vợ trẻ sẽ được đền đáp, ai ngờ người đàn ông ấy lại nhận cái kết đau lòng.
Bấm xem >>

Tin tức Hà Nội

Nguồn: mywow

khác