MC Thanh Mai: "Hãy hâm mộ những người thành công rồi có một ngày bạn sẽ thành công"

MC Thanh Mai bày tỏ, khi xung quanh có những người thành công, chúng ta nên học hỏi. Cô nói. "Những người thành công luôn có lý do".

MC Thanh Mai là biểu tượng nhan sắc được nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ vậy, cô còn là hình mẫu ký tưởng cho phụ nữ về lối sống tích cực, tự chủ và không ngừng hoàn thiện bản thân. Những lời khuyên về lối sống, thời trang, làm đẹp của Thanh Mai luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả bởi nó đúc kết từ chính trải nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc cũng như những kiến thức tích lũy của người đẹp trong suốt bao năm lăn lộn trong nghề. 

Không chỉ đầu tư vào việc chăm sóc vẻ bề ngoài, nữ MC của chương trình Sức sống mới một thời còn trau dồi cho tâm hồn bằng cách đọc nhiều sách, tham gia các hoạt động xã hội, duy trì lối sống giàu năng lượng để truyền cảm hứng cho phái đẹp ở khắp mọi nơi.

MC Thanh Mai: amp;#34;Hãy hâm mộ những người thành công rồi có một ngày bạn sẽ thành côngamp;#34; - 1
MC Thanh Mai: amp;#34;Hãy hâm mộ những người thành công rồi có một ngày bạn sẽ thành côngamp;#34; - 2

Trên mạng xã hội, Thanh Mai thường xuyên chia sẻ những bài học cuộc sống, câu nói hay dành cho phụ nữ hiện đại. Gần đây trong talkshow của mình, nữ MC bàn đến câu chuyện thành công. Cô cho rằng: "Hãy hâm mộ những người thành công rồi có một ngày bạn sẽ thành công".

MC Thanh Mai: amp;#34;Hãy hâm mộ những người thành công rồi có một ngày bạn sẽ thành côngamp;#34; - 3

Thanh Mai bày tỏ: "2 người học chung với nhau, có thể ngày xưa cô đó học dở hơn mình, điểm thấp hơn mình mà sao bây giờ cô ấy thành công hơn mình".

MC Thanh Mai: amp;#34;Hãy hâm mộ những người thành công rồi có một ngày bạn sẽ thành côngamp;#34; - 4

"Đừng ghen tị, nếu chúng ta ghen tị là chúng ta gieo độc tố cho bản thân mình. Hãy quay lại hâm mộ cô ấy", nữ MC khuyên.

MC Thanh Mai: amp;#34;Hãy hâm mộ những người thành công rồi có một ngày bạn sẽ thành côngamp;#34; - 5

Cô cho rằng: "Không phải là cầu cạnh mà ít nhất là mình có những người bạn thành công, mình cố gắng hâm mộ họ. Khi mình hâm mộ họ, mình sẽ làm theo họ".

MC Thanh Mai: amp;#34;Hãy hâm mộ những người thành công rồi có một ngày bạn sẽ thành côngamp;#34; - 6

"Còn nếu như mình chống họ, mình sẽ nghịch với họ, không làm theo họ thì làm sao mình thành công được đây", người đẹp nêu quan điểm.

MC Thanh Mai: amp;#34;Hãy hâm mộ những người thành công rồi có một ngày bạn sẽ thành côngamp;#34; - 7

"Mỹ nhân không tuổi" nghĩ rằng khi bản thân hâm mộ những người thành công và đi theo những người thành công thì một ngày mình sẽ thành công nếu như mình có những suy nghĩ tích cực, hành động tích cực để hướng đến sự thành công.

MC Thanh Mai: amp;#34;Hãy hâm mộ những người thành công rồi có một ngày bạn sẽ thành côngamp;#34; - 8

MC Sức sống mới chia sẻ: "Có câu rằng: Hãy nói cho tôi biết 5 người bạn thân nhất của bạn là ai, tôi sẽ nói cho bạn, bạn là người như thế nào".

MC Thanh Mai: amp;#34;Hãy hâm mộ những người thành công rồi có một ngày bạn sẽ thành côngamp;#34; - 9

"Nếu như nói 5 người bạn của mình là những người ở địa vị vừa thôi thì đương nhiên mình cũng ở mức đó. Còn nếu kể tên bạn của tôi là tỷ phú A, triệu phú B, Tổng thống C thì chắc chắn tôi cũng phải là một người ở mức nào đó trong xã hội để có thể cùng bàn luận về điều gì đó ngang tầm với nhau", cô cho hay.

MC Thanh Mai: amp;#34;Hãy hâm mộ những người thành công rồi có một ngày bạn sẽ thành côngamp;#34; - 10

Thanh Mai bày tỏ, khi xung quanh có những người thành công, chúng ta nên học hỏi. "Những người thành công luôn có lý do. Chúng ta nên chuẩn bị cho mình một nền tảng thật vững vàng. Bởi vì cơ hội đôi khi đến với chúng ta rất là khẽ, phải đủ hiểu biết, đủ kiến thức để nắm bắt cơ hội đó", mỹ nhân 7x bộc bạch.

MC Sức sống mới Thanh Mai: Năng lượng mỗi ngày chính là nụ cười
MC "Sức sống mới" Thanh Mai: Năng lượng mỗi ngày chính là nụ cười
Ở tuổi U50, Thanh Mai truyền cảm hứng cho phụ nữ hiện đại về cuộc sống độc lập, hạnh phúc, làm việc hết mình nhưng không quên tận hưởng và chăm chút cho bản thân.
Bấm xem >>

MC Thanh Mai

Nguồn: mywow

khác