"Đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa trở thành khách mời Việt Nam duy nhất tại LHP lớn ở Mỹ 

Đạo diễn Võ Thanh Hòa cảm thấy vinh dự khi là khách mời duy nhất đại diện Việt Nam tham dự LHP lớn ở Mỹ, quảng bá bộ phim "Siêu lừa gặp siêu lầy" vừa công chiếu.

Theo chia sẻ, Võ Thanh Hòa vừa có chuyến công tác tại Mỹ để tham gia liên hoan phim quốc tế với sự góp mặt của nhiều đạo diễn, nhà sản xuất đình đám từ hơn 140 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, chỉ có đạo diễn Võ Thanh Hòa được ban tổ chức mời tham dự với tư cách khách mời. 

amp;#34;Đạo diễn trăm tỷamp;#34; Võ Thanh Hòa trở thành khách mời Việt Nam duy nhất tại LHP lớn ở Mỹ  - 1
amp;#34;Đạo diễn trăm tỷamp;#34; Võ Thanh Hòa trở thành khách mời Việt Nam duy nhất tại LHP lớn ở Mỹ  - 2

Đạo diễn "Siêu lừa gặp siêu lầy" là đại diện Việt Nam duy nhất tham dự liên hoan phim vừa diễn ra tại Mỹ.

Khi đến với LHP lớn tại Mỹ, Võ Thanh Hòa có cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm công nghệ làm phim tiên tiến, đồng thời dự những buổi hội thảo, workshop chia sẻ thông tin, kinh nghiệm làm phim. Trước đây, anh từng có thời gian du học ở nước ngoài, nhưng sau khi kết thúc chương trình học, đạo diễn 8X đã từ chối cơ hội làm việc ở những đơn vị uy tín để về nước phát triển sự nghiệp. Võ Thanh Hoà chia sẻ anh luôn ấp ủ giấc mơ làm phim Việt cho người Việt xem và mang phim Việt đi ra thế giới. 

Để thực hiện mong ước này, Võ Thanh Hòa không ngừng trau dồi, học hỏi, làm mới bản thân từng ngày cũng như tiếp thu những lời góp ý, đánh giá để hoàn thiện mình hơn. Khi trở thành một trong những đạo diễn Top đầu của điện ảnh Việt, Võ Thanh Hòa vẫn không nguôi ý định viết tiếp đam mê. Đạo diễn trẻ tuổi nhất trong "CLB phim Việt trăm tỷ" cho biết anh đang ấp ủ kế hoạch làm Siêu lừa gặp siêu lầy phần 2, quay hình ở nước ngoài. Thông tin cụ thể của dự án này sẽ sớm được chia sẻ trong thời gian tới.

amp;#34;Đạo diễn trăm tỷamp;#34; Võ Thanh Hòa trở thành khách mời Việt Nam duy nhất tại LHP lớn ở Mỹ  - 3

Võ Thanh Hòa có giấc mơ làm phim điện ảnh thuần Việt chứ không phải lúc nào cũng gắn liền tên tuổi cùng các dự án remake.

Hiện tại, bộ phim Siêu lừa gặp siêu lầy do Võ Thanh Hoà làm đạo diễn ra mắt đã hơn 1 tuần và đạt doanh thu phòng vé gần 80 tỷ đồng. Đây là thành tích khá khả quan, giúp anh khẳng định khả năng "bảo chứng phòng vé" của mình. 

Nhiều khán giả sau khi xem Siêu lừa gặp siêu lầy đã bày tỏ sự bất ngờ với sự thay đổi của Võ Thanh Hòa. Dù không làm phim remake, Võ Thanh Hòa vẫn chứng tỏ sự "mát tay", liên tục dẫn đầu phòng vé Việt trong 2 tuần và khiến các rạp chiếu phim tại 3 miền Bắc - Trung - Nam phải nóng lên hừng hực cùng mỗi chuyến cinetour.

amp;#34;Đạo diễn trăm tỷamp;#34; Võ Thanh Hòa trở thành khách mời Việt Nam duy nhất tại LHP lớn ở Mỹ  - 4

Nam đạo diễn mong muốn sẽ thực hiện phần 2 của bộ phim hài hước.

Nói về bí quyết thành công, Võ Thanh Hòa cho biết: "Tôi luôn muốn thử nghiệm những cách làm phim mới, tìm kiếm gương mặt mới chứ không cố định việc hợp tác cùng bất cứ diễn viên nào. Trước đây, tôi đã làm việc với rất nhiều ngôi sao phòng vé, họ mang đến cảm hứng và sự đảm bảo về mặt tinh thần để tôi có thể yên tâm sáng tạo. Sang đến 'Siêu lừa gặp siêu lầy', mọi người cũng có thấy là dàn diễn viên chính khá trẻ trung. Tôi muốn trao cơ hội cho họ, để nền điện ảnh Việt có thêm sự phong phú, đa dạng, khán giả cũng có nhiều lựa chọn khi ra rạp hơn".

Diễn viên Cánh đồng bất tận Võ Thanh Hoà hôn cô dâu 9x đắm đuối trong tiệc cưới
Diễn viên "Cánh đồng bất tận" Võ Thanh Hoà hôn cô dâu 9x đắm đuối trong tiệc cưới
Đôi uyên ương tràn ngập hạnh phúc bên bạn bè và đồng nghiệp thân thiết trong tiệc cưới tối 7/1/2018 tại TP.HCM.
Bấm xem >>

Nguồn: mywow

khác