Con trai Bằng Kiều bực mình vì phải hát trên sân khấu nhỏ, Trizzie Phương Trinh nhận xét tính tình giống bố

Ngoài Beckam, con trai Kenzi của Bằng Kiều cũng có tài năng âm nhạc vượt trội, hứa hẹn sẽ nối nghiệp bố.

XEM VIDEO: Biểu diễn trên sân khấu nhỏ hẹp, con trai thứ 3 của Bằng Kiều cảm thấy không vui.

Sau 10 năm ly hôn, cuộc sống riêng cũng như mối quan hệ giữa Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh vẫn luôn được công chúng quan tâm. Ngày 18/3 vừa qua, cả 2 có dịp hội ngộ khi cùng 2 con lớn đi xem con trai thứ 3 Kenzi biểu diễn.

Mới đây, trên trang nhân, Trizzie Phương Trinh đã có bài viết chia sẻ cảm xúc tự hào về tài năng âm nhạc của con trai. Đồng thời, vợ cũ Bằng Kiều còn kể chuyện Kenzi có tính cách giống bố.

Con trai Bằng Kiều bực mình vì phải hát trên sân khấu nhỏ, Trizzie Phương Trinh nhận xét tính tình giống bố - 1
Con trai Bằng Kiều bực mình vì phải hát trên sân khấu nhỏ, Trizzie Phương Trinh nhận xét tính tình giống bố - 2

Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh cùng 2 con trai lớn đi ủng hộ con trai thứ 3 Kenzi biểu diễn.

Theo lời Trizzie Phương Trinh, đây là lần thứ 3 Kenzi biểu diễn sân khấu. Vì cả bố và anh trai lớn đều theo nghệ thuật nên Kenzi rất chủ động trong việc học cách biểu diễn sân khấu. Để chuẩn bị cho màn biểu diễn, cậu nhóc 12 tuổi và ban nhạc đã tự tập luyện với nhau mà không cần người hướng dẫn. Nhìn sự tự tin, khả năng làm chủ sân khấu của con trai, Trizzie Phương Trinh rất ngạc nhiên vì không nghĩ đam mê ca hát của con lại mãnh liệt đến vậy.

Con trai Bằng Kiều bực mình vì phải hát trên sân khấu nhỏ, Trizzie Phương Trinh nhận xét tính tình giống bố - 3

Kenzi yêu thích âm nhạc, bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ sớm.

Tuy nhiên lần này, sân khấu được thiết kế ngoài trời nên có diện tích nhỏ, Kenzi không thể bùng hết năng lượng nên rất khó chịu. Trizzie Phương Trinh phải liên tục động viên.

"Chương trình kỳ này biểu diễn ở ngoài trời và sân khấu rất nhỏ nên em không thể đi qua đi lại và ngồi xuống đứng lên như sân khấu trong nhà. Kenzi hình như không vui về điều này nên trình diễn không hết mình như lần trước. Mẹ cũng vậy, mỗi lần đi hát ở đâu mà gặp sân khấu nhỏ là mẹ cũng bực mình. Quay qua đâu cũng bị vướng, đứng một chỗ không bung lụa được trên sân khấu là xem như mất đi 50% hiệu quả của phần biểu diễn. 

Sau bài đầu tiên mẹ phải chạy ra sau sân khấu để an ủi em. Mẹ nói, sân khấu không phải chỗ nào cũng giống nhau, con không đi qua đi lại được thì đứng một chỗ nhún, không sao hết. Hát cho vui thôi mà. Mẹ an ủi thì an ủi nhưng so với hôm trước thì sự tự tin của em bị giảm đi 30%", Trizzie Phương Trinh kể lại.

Con trai Bằng Kiều bực mình vì phải hát trên sân khấu nhỏ, Trizzie Phương Trinh nhận xét tính tình giống bố - 4

Sân khấu nhỏ hẹp khiến con trai Bằng Kiều không vui khi biểu diễn.

Con trai Bằng Kiều bực mình vì phải hát trên sân khấu nhỏ, Trizzie Phương Trinh nhận xét tính tình giống bố - 5

Đăng ảnh Kenzi đang hát, Trizzie Phương Trinh nói vui rằng đây là "phiên bản nhí" của ai đó.

Với tính cách này, Trizzie Phương Trinh khẳng định con trai y hệt bố, nói vui rằng cậu bé là "phiên bản nhí của ai đó". Theo vợ cũ, Bằng Kiều cũng thường không hài lòng mỗi khi đi hát mà gặp sân khấu nhỏ hoặc ban nhạc đánh sai nốt. Riêng Kenzi chỉ không vui vì sân khấu nhỏ, ngoài ra em không phàn nàn gì về đồng đội của mình. Điều này khiến cậu bé được mẹ tán dương không ngớt.

Con trai Bằng Kiều bực mình vì phải hát trên sân khấu nhỏ, Trizzie Phương Trinh nhận xét tính tình giống bố - 6

Kenzi được mẹ nhận xét có tính cách giống hệt Bằng Kiều.

Trizzie Phương Trinh chia sẻ: "Nghe bà nội kể ngày xưa bố Kenzi đi hát cho một cái đám cưới, lúc đó cũng bé tí như Kenzi vậy. Về nhà mặt hậm hực, mẹ hỏi sao vậy? Bố Kenzi trả lời: 'Ban nhạc hôm nay vứt đi'. Còn Kenzi khác với bố, ban nhạc đánh note được note mất thì không phàn nàn, chỉ phàn nàn là sân khấu nhỏ. Điều mẹ phục nhất ở Kenzi không phải là phong cách biểu diễn của em mà là ở chỗ, ban nhạc có đánh như thế nào đi nữa em vẫn hát tỉnh bơ. Cái này mẹ và các cô chú ca sĩ chuyên nghiệp phải học ở Kenzi rồi đó".

Con trai Bằng Kiều bực mình vì phải hát trên sân khấu nhỏ, Trizzie Phương Trinh nhận xét tính tình giống bố - 7

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh có 3 con trai chung.

Công nhận Kenzi được trời phú cho tài năng âm nhạc nhưng Trizzie Phương Trinh không mong con đi theo con đường nghệ thuật. Dù vậy, cô vẫn sẽ ủng hộ nếu quý tử muốn theo đuổi.

Sau khi đăng tải, bài viết của Trizzie Phương Trinh nhận về nhiều lượt tương tác. Ai nấy đều gửi lời chúc đến gia đình Bằng Kiều và nói vui rằng "con nhà tông không giống lông cũng giống cánh": "Chúc mừng Kenzi tỏa sáng nhé, tài năng quá", "Gen từ trong trứng ra, chúc mừng con Kenzi. Chúc mừng hạnh phúc của gia đình em", "Nhất Kenzi rồi, có bà nội, có ba, có mẹ cổ vũ",...

Con trai Bằng Kiều bực mình vì phải hát trên sân khấu nhỏ, Trizzie Phương Trinh nhận xét tính tình giống bố - 8

Ly hôn vợ 10 năm nhưng Bằng Kiều vẫn luôn đồng hành cùng các con.

Trước đó, con trai lớn của Bằng Kiều là Beckam cũng được kỳ vọng sẽ là ca sĩ trẻ nối nghiệp bố. Không chỉ biểu diễn tại Mỹ, Beckam còn đệm đàn trong một số MV ca nhạc của Bằng Kiều. Có thể nói, mặc dù đã "đường ai nấy đi" nhưng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì giữ được mối quan hệ bạn bè thân thiết, cả 3 con trai đều xuất sắc, tài năng vượt trội. 

Ngoài ra, Bằng Kiều còn vừa có thêm con con trai thứ 4 với bạn gái mới. Dù 3 con trai lớn Beckam, Colin và Kenzi ở với mẹ, nhưng nam ca sĩ vẫn luôn dành thời gian chăm sóc, gặp gỡ các con.

Con trai Bằng Kiều bực mình vì phải hát trên sân khấu nhỏ, Trizzie Phương Trinh nhận xét tính tình giống bố - 9

Bằng Kiều hạnh phúc khi có thêm con trai ở tuổi 50.

Tự hào có fan đại gia toàn đi siêu xe, Bằng Kiều gây tranh cãi khi cho rằng sinh viên không có tiền nghe anh hát
Tự hào có fan đại gia toàn đi siêu xe, Bằng Kiều gây tranh cãi khi cho rằng sinh viên không có tiền nghe anh hát
Hiện tại, câu chuyện Bằng Kiều tự hào vì khán giả của mình toàn là người có tiền đang được dư luận quan tâm.
Bấm xem >>

Bằng Kiều

Nguồn: mywow

khác