Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh hôn môi con gái lớn, được khen tinh tế khác hẳn David Beckham

Nam danh hài là ông bố tuyệt vời, luôn đồng hành cùng các con.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề bố mẹ có nên hôn con hay không. Với nhiều người, đây đơn thuần là hành động bộc lộ tình cảm giữa bố mẹ và con cái, hoàn toàn trong sáng và vô hại. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến từ các chuyên gia cho rằng bố mẹ không nên hôn môi con cái vì lý do quyền riêng tư và sức khoẻ. Trên thực tế, có rất nhiều ngôi sao từng gây tranh cãi khi đăng ảnh hôn môi con, như trường hợp của David Beckham và cô con gái nhỏ Harper, mỹ nhân đẹp nhất Philippines - Marian Rivera, Ôn Bích Hà với con trai nuôi,...

Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh hôn môi con gái lớn, được khen tinh tế khác hẳn David Beckham - 1

David Beckham từng bị ném đá dữ dội khi đăng ảnh hôn môi con gái. Một cư dân mạng bình luận: “Cô bé lớn rồi, đã đến lúc anh không nên hôn môi con bé nữa. Thật tệ khi hôn môi con gái của bạn. Victoria hãy ngừng điều này lại. Không tốt chút nào”.

Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh hôn môi con gái lớn, được khen tinh tế khác hẳn David Beckham - 2
Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh hôn môi con gái lớn, được khen tinh tế khác hẳn David Beckham - 3

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines thích bày tỏ tình cảm với con bằng những nụ hôn môi.

Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh hôn môi con gái lớn, được khen tinh tế khác hẳn David Beckham - 4

Nhiều người cho rằng Ôn Bích Hà không nên hôn môi con trai nuôi 10 tuổi, vì cậu bé đã bước vào độ tuổi dậy thì.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải hình ảnh hôn môi cô con gái lớn Bảo Nhi nhân ngày cô bé tổng kết năm học. Bức hình lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên ai nấy đều xuýt xoa trước khoảnh khắc ngọt ngào giữa 2 bố con, đồng thời khen ngợi Lê Dương Bảo Lâm tinh tế.

Cụ thể, nam danh hài đến dự lễ tổng kết và chụp hình kỷ niệm với con gái. Trong một bức hình, anh tạo dáng hôn môi con gái nhưng trên thực tế,  nam nghệ sĩ chỉ là tạo kiểu chụp hình chứ không thực sự chạm môi ái nữ. Thậm chí, cộng đồng mạng còn phải bật cười vì trông Bảo Nhi có vẻ hơi gượng gạo. Dù vậy, không ai phủ nhận bố con Lê Dương quá đỗi đáng yêu. "Bé hôn bị gượng nha", "Cưng xỉu luôn", "Coi cái mỏ kìa",... cư dân mạng bình luận.

Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh hôn môi con gái lớn, được khen tinh tế khác hẳn David Beckham - 5

2 bố con tạo dáng hôn môi có phần gượng gạo nhưng rất đáng yêu.

Chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm cũng khiến nhiều người cảm động. Anh bộc bạch: "Nay Nhi đi học về nói với ba. Lễ tổng kết mầm non, ba lên dự với con. Ba nhớ mua hoa tặng con. Mấy bạn con thích ba lắm. Mới đây mà chuẩn bị vào lớp 1 rồi, lớn lắm rồi". 

Có thể thấy dù bận trăm công nghìn việc, Lê Dương Bảo Lâm vẫn đáp ứng yêu cầu của con gái, ăn mặc bảnh bao và mua hoa chúc mừng công chúa nhỏ tốt nghiệp mầm non. Như bao người cha khác, "thánh livestream" không khỏi cảm thán vì con gái lớn nhanh như thổi, ngày càng trưởng thành.

Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh hôn môi con gái lớn, được khen tinh tế khác hẳn David Beckham - 6

Nam danh hài ăn mặc bảnh bao, dự lễ tốt nghiệp của công chúa nhỏ.

Trong làng giải trí Việt, Lê Dương Bảo Lâm được biết đến với hình ảnh người đàn ông của gia đình, đã có 3 con "đủ nếp đủ tẻ". Nam diễn viên từng chia sẻ anh không có quá nhiều bạn vì gần như dành mọi thời gian rảnh sau giờ làm cho gia đình, chơi với các con. Anh cũng thể hiện bản thân chăm con rất khéo, có thể làm tốt việc dỗ con ngủ, cho con bú, trêu các con cười,...

Ông bố 3 con cho biết vợ chồng anh nỗ lực làm việc vì muốn chuẩn bị chu đáo cho tương lai 3 con. Anh tâm sự: "Đối với tôi, tôi không cần con tôi học giỏi gì hết, chỉ cần khỏe mạnh thôi. Tôi và Quỳnh cố gắng tất cả mọi thứ để cho các con. Sau này học giỏi cũng được, không có nghề nghiệp cũng được, cha mẹ đã tạo nên nền tảng sẵn cho mấy bé thôi. Chỉ cần sống tốt, làm người tử tế là được rồi".

Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh hôn môi con gái lớn, được khen tinh tế khác hẳn David Beckham - 7

Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh hôn môi con gái lớn, được khen tinh tế khác hẳn David Beckham - 8

Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh hôn môi con gái lớn, được khen tinh tế khác hẳn David Beckham - 9

Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh hôn môi con gái lớn, được khen tinh tế khác hẳn David Beckham - 10

Đằng sau ánh đèn sân khâu, Lê Dương Bảo Lâm là bố bỉm sữa đảm đang, hết lòng chăm lo cho các con.

Về việc hôn môi con, chuyên gia tâm lý Nhi - Charlotte Reznick (Mỹ) cho rằng: “Nếu bạn có thói quen hôn môi con thì có khi nào bạn nghĩ mình sẽ thay đổi thói quen đó không? Bởi vì một đứa trẻ bốn hoặc năm tuổi đã bắt đầu nhận thức được các vấn đề liên quan đến tình dục. Việc hôn môi hoàn toàn có thể kích thích chúng”. Vị chuyên gia này hoàn toàn không khuyến khích việc hôn môi con.

Bên cạnh đó, các nha - bác sĩ cũng cảnh báo việc hôn môi trẻ nhỏ có thể làm truyền nhiễm các loại virus lây lan qua đường hô hấp như vi khuẩn lao, não mô cầu, virus cúm, sởi, quai bị, tay chân miệng, Herpes,... có thể làm tổn hại đến sức khoẻ của trẻ. Thay vì hôn môi, bố mẹ có thể thơm lên trán hoặc ôm con để thể hiện tình cảm.

Con trai 8 tháng, Lê Dương Bảo Lâm nhắn con dâu: Mọi thứ ba mẹ chồng lo hết, sang tên sản nghiệp khủng
Con trai 8 tháng, Lê Dương Bảo Lâm nhắn con dâu: Mọi thứ ba mẹ chồng lo hết, sang tên sản nghiệp khủng
Ông bố nổi tiếng "cày" cật lực để chuẩn bị cho tương lai của các con.
Bấm xem >>

Bố và con trai

Nguồn: mywow

khác