Chồng cũ thiếu gia lên tiếng trước tin Hoà Minzy ra đi tay trắng, nhận trợ cấp nuôi con ít ỏi sau chia tay

Trước đó, bà mẹ đơn thân Hoà Minzy đã ôm mặt bật khóc trong chương trình truyền hình, nhận được nhiều chú ý từ cộng đồng mạng.

"Đường ai nấy đi" vốn là việc không ai mong muốn, nhất là khi cả hai đã có con chung. Thế nhưng đây lại là hệ quả tất yếu của một mối quan hệ vốn không còn tiếng nói chung. Cách ứng xử sau chia tay mới là vấn đề cần được lưu ý, nhằm đảm bảo con cái nhận được tình yêu thương đủ đầy từ bố mẹ, trưởng thành trong sự giáo dục văn minh. Có lẽ vì vậy mà rất nhiều ông bố bà mẹ chọn làm bạn với người cũ sau ly hôn.

Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải vốn chia tay trong hoà bình, nhưng vì là người của công chúng nên câu chuyện của họ luôn là đề tài nhận được nhiều chú ý, ảnh hưởng ít nhiều đến những người trong cuộc. Mới đây, chồng cũ Hoà Minzy đã lên tiếng trước thông tin chu cấp cho con.

Chồng cũ thiếu gia lên tiếng trước tin Hoà Minzy ra đi tay trắng, nhận trợ cấp nuôi con ít ỏi sau chia tay - 1
Chồng cũ thiếu gia lên tiếng trước tin Hoà Minzy ra đi tay trắng, nhận trợ cấp nuôi con ít ỏi sau chia tay - 2

Cụ thể, anh đã để lại bình luận bên dưới một bài đăng trên mạng xã hội có nội dung: "Hoà Minzy ra đi với bàn tay trắng sau ly hôn, làm mẹ đơn thân vừa chạy show vừa bán hàng online kiếm tiền nuôi con. Chồng cũ hứa làm tròn trách nhiệm nhưng biết số tiền chu cấp cho bé Bo thì choáng hẳn". Thiếu gia Minh Hải không ngần ngại phản bác: "Cơ sở nào mà viết ra được thế này vậy cái bạn nào làm admin đấy? Chuyện trách nhiệm với con cái chỉ có cha mẹ của cháu biết! Làm sao cứ phải câu like bằng mấy status rẻ tiền này vậy?".

Có thể thấy, chồng cũ của Hoà Minzy vô cùng tức giận trước những thông tin chưa chính xác về gia đình mình, đồng thời bày tỏ qua điểm: "Chuyện trách nhiệm với con cái chỉ có cha mẹ của cháu biết!" như một lời hồi đáp về việc chu cấp cho con sau ly hôn.

Chồng cũ thiếu gia lên tiếng trước tin Hoà Minzy ra đi tay trắng, nhận trợ cấp nuôi con ít ỏi sau chia tay - 3

Chồng cũ Hoà Minzy lên tiếng về việc trách nhiệm với con cái.

Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải có một người con trai chung là bé Bo (sinh năm 2019). Dù vậy cả hai chưa tổ chức đám cưới và quyết định "đường ai nấy đi" vào tháng 2/2022. Thời điểm đó, Hoà Minzy tuyên bố: "Hiện tại anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là không hề hối hận.

Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm Bố! Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng sẽ mãi là gia đình chăm sóc Bo, không để Bo thiếu thốn tình cảm".

Chồng cũ thiếu gia lên tiếng trước tin Hoà Minzy ra đi tay trắng, nhận trợ cấp nuôi con ít ỏi sau chia tay - 4

Chồng cũ thiếu gia lên tiếng trước tin Hoà Minzy ra đi tay trắng, nhận trợ cấp nuôi con ít ỏi sau chia tay - 5

Như vậy, giọng ca Rời bỏ đã khẳng định chuyện chia tay là đồng thuận, cả hai sẽ duy trì mối quan hệ văn minh để cùng nuôi dạy con, không để bé Bo bị thiếu thốn tình cảm. Về phương diện pháp lý, Hoà Minzy cho biết thêm: "Về phương diện pháp lý thì Hoà và anh Hải chưa đăng kí kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hoà cũng không đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay ạ!

Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng. Không phải chia tay vì yêu xa, cũng không có người thứ 3 nào liên quan đến quyết định này cả! Hoà Minzy cũng không chuẩn bị ra MV nào hết. Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau".

Chồng cũ thiếu gia lên tiếng trước tin Hoà Minzy ra đi tay trắng, nhận trợ cấp nuôi con ít ỏi sau chia tay - 6

Đúng như lời tuyên bố kết thúc mối quan hệ tình cảm văn minh, cùng chăm sóc con trai, Hoà Minzy chưa từng lên tiếng bắt bẻ người cũ. Thậm chí cô còn bênh vực thiếu gia Minh Hải khi anh bị anti-fan tấn công vì nghi vấn có người mới. Bà mẹ một con cho biết: “Em và anh Hải thực sự đã không thể quay lại với nhau nữa cho nên việc ai trong mỗi người có 1 mối quan hệ mới là điều bình thường, em cũng xác nhận mối quan hệ mới đó không xuất hiện khi 2 đứa còn yêu đâu ạ, không có người thứ 3 nào hết”.

Chồng cũ thiếu gia lên tiếng trước tin Hoà Minzy ra đi tay trắng, nhận trợ cấp nuôi con ít ỏi sau chia tay - 7

Hậu "đường ai nấy đi", Hoà Minzy vẫn bênh vực người cũ vì mong muốn "mai sau khi bạn Bo lớn lên nhìn lại mối quan hệ giữa bố và mẹ vẫn nở nụ cười".

Một năm qua, Hoà Minzy thể hiện mình là một người mẹ đơn thân mạnh mẽ. Cô không chỉ tích cực chạy show mà còn bán hàng online, đồng thời vẫn dành thời gian chăm sóc bé Bo rất tốt. Dù vậy, mới đây, trong một chương trình truyền hình Hoà Minzy đã không kiềm được lòng ôm mặt bật khóc nức nở.

Nữ ca sĩ thổn thức: "Em chưa bao giờ gặp một tình trạng như thế này trong cuộc đời, thật sự em đang rất mệt mỏi. Những gì áp lực nhất trong cuộc sống em đã trải qua nhưng không hiểu sao sau 1 năm thì đến giờ em lại cảm thấy mệt mỏi nhiều như thế. Em bỗng dưng trở nên là một người khó kiểm soát cảm xúc. Em tham gia đợt này em thấy mình làm trì trệ rất nhiều công việc của ekip. Em xin lỗi mỗi người, những ai mà em có thái độ, lời nói hoặc hành động chưa được tốt". Có lẽ đằng sau vẻ bề ngoài tươi vui và mạnh mẽ, Hoà Minzy cũng gồng gánh rất nhiều lo toa và áp lực. 

Chồng cũ thiếu gia lên tiếng trước tin Hoà Minzy ra đi tay trắng, nhận trợ cấp nuôi con ít ỏi sau chia tay - 8

Chồng cũ thiếu gia lên tiếng trước tin Hoà Minzy ra đi tay trắng, nhận trợ cấp nuôi con ít ỏi sau chia tay - 9

Làm mẹ đơn thân, Hoà Minzy chắc hẳn trải qua rất nhiều thử thách và khó khăn. Dù vậy, cô may mắn luôn có những người bạn thân thiết ở cạnh bên và đặc biệt là cậu con trai ngoan ngoãn, thông minh, luôn tình cảm với mẹ.

Chồng cũ thiếu gia lên tiếng trước tin Hoà Minzy ra đi tay trắng, nhận trợ cấp nuôi con ít ỏi sau chia tay - 10

Chồng cũ thiếu gia lên tiếng trước tin Hoà Minzy ra đi tay trắng, nhận trợ cấp nuôi con ít ỏi sau chia tay - 11

Bé Bo chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất của Hoà Minzy.

Hòa Minzy đăng clip con trai sau 1 năm vắng bóng, đứa trẻ giờ đã 3 tuổi, là chỗ dựa cho bà mẹ đơn thân
Hòa Minzy đăng clip con trai sau 1 năm vắng bóng, đứa trẻ giờ đã 3 tuổi, là chỗ dựa cho bà mẹ đơn thân
Hòa Minzy sà vào lòng con trai, cách cậu bé đặt tay vỗ về hôn mẹ ấm áp lụi tim.
Bấm xem >>

Ngộ nghĩnh trẻ thơ

Nguồn: mywow

khác