Tiểu thư Hà thành 31 tuổi làm mẹ 4 con, giờ U40 giàu có, đẹp nõn nà khiến Lý Hải đi đâu cũng sợ mất

Ngoài chăm sóc cho 4 con, Minh Hà còn hỗ trợ ông xã quản lý công ty và tham gia vào sản xuất phim.

Khi bạn bè còn đang vui chơi thì ở lứa tuổi đẹp nhất của người con gái, hotgirl Hà thành Minh Hà đã lựa chọn yên bề gia thất với nam ca sĩ hơn 17 tuổi là Lý Hải, sinh cho anh liền tù tì 4 người con là bé Rio, Cherry, Sunny và Mio. Em bé thứ 4 chào đời khi Lý Hải đã ở tuổi U50 nhưng bà xã xinh đẹp mới chỉ 31. Có vẻ như nam ca sĩ cũng vô cùng tự hào về vợ. Không chỉ ở các sự kiện mà khi đi ra đến nước ngoài, anh luôn kè kè bên cạnh giữ vợ mọi lúc mọi nơi.

Ngoài danh xưng là vợ Lý Hải, Minh Hà còn nổi tiếng trong cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa, được gọi với tên Hotmom 4 con bởi tài nuôi dạy các con khéo léo. Riêng trang cá nhân Skynie Minh Hà đã sở hữu hơn 440 nghìn người theo dõi. 4 nhóc tỳ nhà Lý Hải Minh Hà càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu, con gái giống mẹ, con trai giống bố. Cả 4 đứa trẻ đều rất ngoan ngoãn, yêu thương và nhường nhịn nhau. Bé nào cũng có thể tự lập trong mọi sinh hoạt cá nhân từ rất nhỏ và không cần bố mẹ phải quản thúc nhiều.

Tiểu thư Hà thành 31 tuổi làm mẹ 4 con, giờ U40 giàu có, đẹp nõn nà khiến Lý Hải đi đâu cũng sợ mất - 1

Tiểu thư Hà thành 31 tuổi làm mẹ 4 con, giờ U40 giàu có, đẹp nõn nà khiến Lý Hải đi đâu cũng sợ mất - 2
Tiểu thư Hà thành 31 tuổi làm mẹ 4 con, giờ U40 giàu có, đẹp nõn nà khiến Lý Hải đi đâu cũng sợ mất - 3

Tiểu thư Hà thành 31 tuổi làm mẹ 4 con, giờ U40 giàu có, đẹp nõn nà khiến Lý Hải đi đâu cũng sợ mất - 4

Minh Hà từng được nhiều lần được mời tham dự chia sẻ bí quyết nuôi con ngoan khỏe ở một số talkshow về bỉm sữa. Hay trên chính mạng xã hội, bà xã nam ca sĩ Lý Hải cũng từng nhiều lần lên tiếng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy 4 con và chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho người mẹ... thu hút hàng chục nghìn lượt yêu thích như cách cho con bú như thế nào, hút sữa ra sao, bảo quản sữa mẹ như thế nào, chi phí nuôi con hết bao nhiêu, con nằm giường hay nằm đất hợp lý....

Tiểu thư Hà thành 31 tuổi làm mẹ 4 con, giờ U40 giàu có, đẹp nõn nà khiến Lý Hải đi đâu cũng sợ mất - 5

Tiểu thư Hà thành 31 tuổi làm mẹ 4 con, giờ U40 giàu có, đẹp nõn nà khiến Lý Hải đi đâu cũng sợ mất - 6

Những bài đăng của mẹ 4 con Minh Hà được rất nhiều người quan tâm, bình luận.

Dù gia đình có điều kiện nhưng các con Minh Hà lại rất tiết kiệm, mỗi khi vào tiệm sách dù mẹ có để mua thoải mái các bé cũng không có nhu cầu, chỉ mua các món đồ cần thiết. 4 nhóc tỳ nhà Lý Hải Minh Hà cũng nhiều lần cùng tham gia các chuyến từ thiện của bố mẹ để cùng chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn và hiểu thêm về cuộc sống.

Minh Hà từ lâu đã tiết lộ hầu hết các đồ dùng trong gia đình của cô dành cho các bé đều là đồ cũ. Đồ cũ được dùng từ thời bé cả Rio, sau đó dùng lại cho các em. Thậm chí là lấy đồ dùng cũ của gia đình bạn bè để dùng lại cho gia đình mình. Cô cho rằng tiết kiệm là đức tính tốt các con cần phải học tập vì đôi khi có những món đồ mới mua về không dùng tới hoặc ít dùng sẽ tiêu tốn một khoản tiền khá lớn.

Tiểu thư Hà thành 31 tuổi làm mẹ 4 con, giờ U40 giàu có, đẹp nõn nà khiến Lý Hải đi đâu cũng sợ mất - 7

Tiểu thư Hà thành 31 tuổi làm mẹ 4 con, giờ U40 giàu có, đẹp nõn nà khiến Lý Hải đi đâu cũng sợ mất - 8

Trong gia đình dù có người giúp việc, vú em nhưng Minh Hà vẫn luôn chú tâm là người nuôi dạy, bên các con là chính "Con nít sẽ học hỏi những gì gần nhất. Nếu ba mẹ gần gũi, con sẽ học lời ăn tiếng nói, cử chỉ của ba mẹ. Còn nếu ba mẹ tiếp xúc ít quá, thì con sẽ học từ vú em hay những xung quanh. Ở nhà, bất cứ lúc nào rảnh, tôi đều chơi với con" - hotmom 4 con từng nói.

Bên cạnh đó, cô còn nổi tiếng với những chia sẻ như "Tôi đang hướng các bé đến suy nghĩ không phải là con người nổi tiếng hay được cưng chiều quá. Mọi người sao thì con mình vậy, con phải tự trải nghiệm cuộc sống. Vợ chồng tôi luôn nói với nhau: “Hãy cho con vốn sống căn bản để làm người chứ đừng cho tiền”.

Tiểu thư Hà thành 31 tuổi làm mẹ 4 con, giờ U40 giàu có, đẹp nõn nà khiến Lý Hải đi đâu cũng sợ mất - 9
Người đẹp sinh năm 1985 cho rằng, cô muốn con mình nên người, chứ không có ý định kiếm thật nhiều tiền sau này để lại cho con.

Cô bé được vợ Lý Hải trải qua thập tử nhất sinh để sinh ra, giờ 9 tuổi xinh xắn như thiên thần
Cô bé được vợ Lý Hải trải qua thập tử nhất sinh để sinh ra, giờ 9 tuổi xinh xắn như thiên thần
Mỗi lần sinh con là một kỉ niệm khác nhau với bà xã Lý Hải nhưng có lẽ lần sinh Cherry đặc biệt nhất với cô.
Bấm xem >>

Nuôi dạy con

Nguồn: mywow

khác