Mỹ nhân VTV nhà triệu đô khoe ảnh thẻ con trai đẹp như tượng tạc, tướng tai phú quý không phải dạng vừa

Mọi sự chú ý đều đổ dồn vào đôi tai của quý tử triệu đô tương lai.

Lã Thanh Huyền là một nữ diễn viên nổi tiếng từng tham gia vào nhiều bộ phim truyền hình VTV như Zippo, mù tạt và em, Tình yêu và tham vọng, Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ,... Ngoài diễn xuất, cô còn lấn sân kinh doanh thành công, là đại gia kim cương triệu đô và đang sống trong căn biệt thự hàng chục tỷ đồng.

Ở độ tuổi U40, Lã Thanh Huyền gần như có tất cả với sự nghiệp thăng hoa, gia đình viên mãn và sắc vóc chuẩn mực. Mỹ nhân Hà Nội được ca tụng là Người đẹp thế kỷ 21. Có lẽ vì vậy mà cậu con trai duy nhất của Lã Thanh Huyền - bé Chum cũng được kế thừa gen nhan sắc từ mẹ, gây sốt với ngoại hình điển trai khi mới 10 tuổi.

Mỹ nhân VTV nhà triệu đô khoe ảnh thẻ con trai đẹp như tượng tạc, tướng tai phú quý không phải dạng vừa - 1
Mỹ nhân VTV nhà triệu đô khoe ảnh thẻ con trai đẹp như tượng tạc, tướng tai phú quý không phải dạng vừa - 2

Mỹ nhân VTV nhà triệu đô khoe ảnh thẻ con trai đẹp như tượng tạc, tướng tai phú quý không phải dạng vừa - 3

Lã Thanh Huyền là mỹ nhân nức tiếng VTV.

Mới đây, mỹ nhân VTV đã đăng tải ảnh cận mặt quý tử cùng chia sẻ: "Chiếc ảnh thẻ mẹ chụp". Ngay lập tức, rất nhiều bạn bè và cư dân mạng đã tràn vào bài viết để khen ngợi cậu bé.

Nhiều người cho rằng con trai đã thừa hưởng tất cả nét đẹp của mẹ, sở hữu gương mặt trái xoan, mắt to, mũi cao,  môi hồng đến đường chân mày cũng cực kỳ "bén". Đặc biệt, đôi tai của cậu bé trở thành tâm điểm chú ý vì tướng tai lộc phát ai cũng phải xuýt xoa.

Bà xã Minh Tiệp cảm thán: "Đôi tai ngưỡng mộ quá". MC Thuỵ Vân cũng đồng tình: "Mê mẩn tai chàng! Dự đoán về một nhân tài trong tương lai". Vô số bình luận khen ngợi tướng tai cũng như gương mặt sáng sủa của con trai Lã Thanh Huyền.  

Mỹ nhân VTV nhà triệu đô khoe ảnh thẻ con trai đẹp như tượng tạc, tướng tai phú quý không phải dạng vừa - 4

Con trai Lã Thanh Huyền sở hữu gương mặt đẹp như tượng tạc.

Trên thực tế, những bình luận này dựa vào nhân tướng học, nhìn ngoại hình để dự đoán tương lai của một đứa trẻ. Quả thật, tai con trai Lã Thanh Huyền lớn, vành tai rõ ràng, thuỳ châu (dái tai) dày,... đều là những đặc điểm tốt trong nhân tướng học. Người sở hữu tướng tai này sẽ có địa vị cao, sống thọ, con đường công danh sự nghiệp rạng rỡ.

Mỹ nhân VTV nhà triệu đô khoe ảnh thẻ con trai đẹp như tượng tạc, tướng tai phú quý không phải dạng vừa - 5

Mỹ nhân VTV nhà triệu đô khoe ảnh thẻ con trai đẹp như tượng tạc, tướng tai phú quý không phải dạng vừa - 6

Mỹ nhân VTV nhà triệu đô khoe ảnh thẻ con trai đẹp như tượng tạc, tướng tai phú quý không phải dạng vừa - 7

Nhân tướng học cũng chỉ là một nguồn tư liệu tham khảo. Đứa trẻ trưởng thành có trở nên tài giỏi hay thành công không, phụ thuộc nhiều cách giáo dục của gia đình. Lã Thanh Huyền cũng là người mẹ có cách dạy con tâm lý, đáng học hỏi.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Bản thân mình không bao giờ áp đặt áp lực lên con hay kỳ vọng ở con quá nhiều đến nỗi khiến con cảm thấy nặng nề, mệt mỏi, nhất là trong chuyện học hành. Mình biết môn nào là thế mạnh của con, môn nào con không thực sự yêu thích và mình luôn động viên để con dành thời gian cho việc mà con yêu thích".

Mỹ nhân VTV nhà triệu đô khoe ảnh thẻ con trai đẹp như tượng tạc, tướng tai phú quý không phải dạng vừa - 8

Bên cạnh đó, vợ chồng cô luôn chú trọng làm gương cho con trong công việc cũng như cuộc sống. Cậu bé Chum cũng có thành tích vô cùng xuất sắc. Năm ngoái, con trai Lã Thanh Huyền đạt thành tích xuất sắc. Nữ diễn viên chia sẻ: "Tổng kết cuối năm, em bé đạt thành tích cao nhất lớp, điểm tuyệt đối. Mẹ tự hào về em, bố mẹ bận rộn mà em lúc nào cũng tự giác học hành. Yêu em nhiều".

Cô cho biết thêm tính cách của Chum: "Bạn ấy có ý thức tự lập rất cao, từ nhỏ chưa bao giờ bị ăn đòn hay bị bố mẹ trách mắng nặng lời. Chỉ cần nói 1 lần là con tiếp thu và làm theo lời bố mẹ. Trong mọi vấn đề, bố mẹ sẽ thoả thuận với Chum và con sẽ thực hiện nghiêm túc".

Mỹ nhân VTV nhà triệu đô khoe ảnh thẻ con trai đẹp như tượng tạc, tướng tai phú quý không phải dạng vừa - 9

Con trai ngoan ngoãn và học giỏi.

Đại gia kim cương Lã Thanh Huyền tuyển gia sư cho con, chưa công khai lương đã ùn ùn người đăng ký
Đại gia kim cương Lã Thanh Huyền tuyển gia sư cho con, chưa công khai lương đã ùn ùn người đăng ký
Bài viết thu hút lượng tương tác lớn.
Bấm xem >>

Sao dạy con

Nguồn: mywow

khác