Người phụ nữ xây biệt thự triệu đô vì đam mê, sắp hoàn thành mà chồng con vẫn không hay biết

Vì bất đồng về phong cách với các thành viên trong gia đình, người phụ nữ đã giấu chồng con, tự mình xây nhà chỉ để thỏa mãn đam mê.

Làm nhà là một trong những việc lớn của đời người, vì vậy nên có sự bàn bạc, thống nhất giữa các thành viên trong gia đình. Thế nhưng, với chị Hiền lại khác. Chị đã âm thầm tự xây nhà theo phong cách riêng của mình, và đến giờ căn nhà sắp hoàn thiện thì chồng và con chị vẫn không hề hay biết. 

Người phụ nữ xây biệt thự triệu đô vì đam mê, sắp hoàn thành mà chồng con vẫn không hay biết - 1
Người phụ nữ xây biệt thự triệu đô vì đam mê, sắp hoàn thành mà chồng con vẫn không hay biết - 2

Công trình này đến bây giờ cả chồng và con của tôi đều chưa biết đâu, tôi giấu. Chồng, con và tôi đều có những phong cách khác nhau, đam mê của tôi là dòng nội thất gỗ óc chó, kiểu Mỹ cơ”, chị Hiền chủ nhà chia sẻ. 

Người thiết kế công trình cho biết thêm, anh từng có cơ hội tiếp xúc với chồng và con của chị Hiền nên anh biết mỗi thành viên trong gia đình chị có một phong cách khác nhau. Chồng chị thích khuôn viên nhà vườn khoảng 4.000 - 5.000 m2, có sân vườn và ao cá. Chị Hiền thích ấn tượng, muốn phong cách riêng của mình được thể hiện, còn con trai chị thích phong cách tân cổ điển theo kiểu dinh thự. Chính vì vậy, chị xây căn biệt thự này chỉ để thỏa mãn đam mê của mình.

Người phụ nữ xây biệt thự triệu đô vì đam mê, sắp hoàn thành mà chồng con vẫn không hay biết - 3

Người phụ nữ xây biệt thự triệu đô vì đam mê, sắp hoàn thành mà chồng con vẫn không hay biết - 4

Được biết, căn biệt thự bề thế này nằm trong khu nhà giàu tại Vĩnh Phúc. Chị Hiền ít khi ở đây, thỉnh thoảng chị về để thư giãn thôi. 

Từ trong ra ngoài, căn biệt thự được thiết kế theo kiểu Mỹ với tông màu trầm, mang phong cách hiện đại. Bên ngoài, căn biệt thự sử dụng gạch, đá ốp xám. Bên trong có khuôn viên sân vườn khá rộng. 

Người phụ nữ xây biệt thự triệu đô vì đam mê, sắp hoàn thành mà chồng con vẫn không hay biết - 5

Bước vào phòng khách là một bộ bàn trà cỡ lớn với tông màu nâu đen. Hệ thống sưởi điện tử mang đến cảm giác ấm cúng cho phòng khách. Điểm nhấn của căn nhà chính là không gian thông tầng, tạo cảm giác rộng rãi, bề thế, đồng thời giúp các thành viên trong gia đình liên kết với nhau tốt hơn. 

Người phụ nữ xây biệt thự triệu đô vì đam mê, sắp hoàn thành mà chồng con vẫn không hay biết - 6

Người phụ nữ xây biệt thự triệu đô vì đam mê, sắp hoàn thành mà chồng con vẫn không hay biết - 7

Không gian sân vườn nằm ở hướng đông nhìn từ trên cao. Căn biệt thự này được thiết kế theo hình chữ L, giúp khắc phục tốt vấn đề về nắng và nóng. Không chỉ vậy, cách thiết kế này còn giúp tạo không gian riêng biệt giữa phòng khách và phòng bếp, phòng ăn, dù ngôi nhà được thiết kế theo không gian mở. 

Người phụ nữ xây biệt thự triệu đô vì đam mê, sắp hoàn thành mà chồng con vẫn không hay biết - 8

Tất cả view không gian chính đều có điểm nhìn là sân vườn, tạo cảm giác thư thái cho người ở, và giúp căn nhà luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. 

Người phụ nữ xây biệt thự triệu đô vì đam mê, sắp hoàn thành mà chồng con vẫn không hay biết - 9

Dù không người ở nhưng trong nhà vẫn lắp thang máy hiện đại với cửa tự động. Xung quanh không có hệ khung nên cảm giác rất thông thoáng, như đi ở giữa nhà. 

Người phụ nữ xây biệt thự triệu đô vì đam mê, sắp hoàn thành mà chồng con vẫn không hay biết - 10

Phòng ngủ sử dụng gỗ óc chó làm điểm nhấn, kết hợp một số vật liệu công nghiệp nhằm tăng tính sang trọng cho căn phòng. Phòng ngủ master của gia chủ có không gian thay đồ riêng, tách biệt với không gian ngủ. 

Người phụ nữ xây biệt thự triệu đô vì đam mê, sắp hoàn thành mà chồng con vẫn không hay biết - 11

Nhà tắm hiện đại chẳng kém khách sạn 5 sao với tông tối màu. 

Bên trên là phòng giặt, thay đồ. Nhưng vì không sử dụng đến nhiều nên rất nhiều phòng còn để trống. 

Diện tích nhà khiêm tốn chỉ 4x20m, bố vẫn nhét bể bơi vào được, đơn giản là vì các con thích
Diện tích nhà khiêm tốn chỉ 4x20m, bố vẫn “nhét” bể bơi vào được, đơn giản là vì các con thích
Tuy diện tích nhà chỉ 4x20m nhưng vì các con thích bơi nên chồng chị vẫn “nhét” được cái bể bơi vào nhà khiến nhiều người xuýt xoa, trầm trồ.
Bấm xem >>

Nhà đẹp mỹ mãn

Nguồn: mywow

khác