Hoa hậu trọc đầu lên ngôi, làm giới sắc đẹp tranh cãi dữ dội

Người đẹp Maeya Sunsun đã đăng quang ngôi vị Miss Fabulous Thailand 2023 và nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, cuộc thi Miss Fabulous Thailand 2023 được diễn ra tại Thái Lan với sự lên ngôi của người đẹp chuyển giới Maeya Sunsun. Việc cô đăng quang ngôi vị cao nhất sau nhiều lần đi thi sắc đẹp đang thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả Thái Lan. Theo đó, đương kiêm hoa hậu Maeya Sunsun là người đẹp chuyển giới với ngoại hình khác biệt. Cô cạo trọc đầu và thường trang điểm đậm mỗi khi xuất hiện.

Hoa hậu trọc đầu lên ngôi, làm giới sắc đẹp tranh cãi dữ dội - 1
Hoa hậu trọc đầu lên ngôi, làm giới sắc đẹp tranh cãi dữ dội - 2

Hoa hậu trọc đầu lên ngôi, làm giới sắc đẹp tranh cãi dữ dội - 3

Ở Thái Lan, Maeya Sunsun được coi là "bản sao" của Happy Polla - hiện tượng mạng nổi tiếng một thời.

Trên các diễn đàn sắc đẹp, khán giả tranh luận sôi nổi về việc Maeya Sunsun đăng quang Hoa hậu. Nhiều người chỉ trích ngoại hình của cô, trong khi đó nhiều khán giả cho rằng cái đẹp ngày nay vô cùng đa dạng và vẻ bề ngoài cũng được phát triển và đa sắc hơn với những cuộc thi hoa hậu trước đây, Maeya Sunsun đáp ứng đủ tiêu chí cuộc thi nên việc cô đăng quang là xứng đáng. 
 

Hoa hậu trọc đầu lên ngôi, làm giới sắc đẹp tranh cãi dữ dội - 4

Khoảnh khắc đăng quang của nàng hậu.

Hoa hậu trọc đầu lên ngôi, làm giới sắc đẹp tranh cãi dữ dội - 5

Cô chiến thắng thuyết phục và được nhiều thí sinh yêu mến. 

Được biết, việc Maeya Sunsun đăng quang cuộc thi năm nay được cộng đồng LGBT ở Thái Lan hưởng ứng nhiệt tình. Cô được xem là mang lại nguồn cảm hứng tích cực về việc luôn yêu thương bản thân và cố gắng để nỗ lực để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Các cuộc thi sắc đẹp ngày nay được cho là ngày càng cởi mở với người chuyển giới. Ngay cả những cuộc thi nhan sắc đình đám như Miss Universe cũng chấp nhận phụ nữ chuyển giới đăng ký tham dự. Điều này cũng phần nào cho thấy thế giới bắt đầu nhìn phụ nữ bằng những cái đẹp đa dạng và sắc màu hơn, làm cho cục diện các cuộc thi sắc đẹp ngày càng rộng mở và nhiều màu sắc làm công chúng vô cùng thích thú và dõi theo. 

Dù là cuộc thi nhỏ, nhưng Miss Fabulous Thailand 2023 vẫn thu hút được sự chú ý của giới truyền thông bởi sức ảnh hưởng của “cuộc thi mẹ” Miss Fabulous International đã tạo ra vào cuối năm 2022. Trong lần tổ chức đầu tiên của cuộc thi quốc tế, đại diện của Việt Nam là nàng hot tiktoker “trứng rán” Trần Thanh Tâm. Người đẹp chuyển giới Maeya Sun Sun đã bất ngờ đăng quang ngôi vị cao nhất – Miss Fabulous Thailand 2023. Cô kế nhiệm và được trao vương miện bởi Khing Chutikarn Suwannakote, hiện cũng đang là đương kim Miss Fabulous International 2022.

Hoa hậu trọc đầu lên ngôi, làm giới sắc đẹp tranh cãi dữ dội - 6

Tuy không sở hữu ngoại hình “hợp nhãn” số đông khán giả, cô nàng Maeya Sun Sun được đánh giá rất cao ở kĩ năng trình diễn tự tin và chuyên nghiệp cùng với khả năng trả lời ứng xử lưu loát. Đây chính là những ưu điểm khiến cô nàng nhận được số điểm cao của Ban giám khảo, vượt qua 11 người đẹp khác để đăng quang ngôi vị cao nhất.

Hoa hậu trọc đầu lên ngôi, làm giới sắc đẹp tranh cãi dữ dội - 7

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức truyền hình thực tế với các thử thách chụp ảnh và trình diễn thời trang qua từng tập. Giám khảo chính và cũng là người sáng lập cuộc thi – Bryan Tan sẽ đưa ra đánh giá và bảng xếp hạng ở cuối mỗi thử thách đẻ tìm ra những người chiến thắng cho mỗi tập.

Hoa hậu trọc đầu lên ngôi, làm giới sắc đẹp tranh cãi dữ dội - 8

Cuộc thi mang sứ mệnh: “Truyền hình “siêu thực tế” để trở tìm ra hoa hậu đồng hành cùng “nhân quyền”. Năm nay, Miss Fabulous Thái Lan mở rộng dành cho cả những người chuyển giới với mong muốn giúp các người đẹp thể hiện được cá tính riêng biệt.

Hoa hậu trọc đầu lên ngôi, làm giới sắc đẹp tranh cãi dữ dội - 9

Nàng hậu có thể thay đổi nhiều kiểu tóc khác nhau mỗi khi xuất hiện. 

Miss Fabulous Thailand là đấu trường nhan sắc mở rộng dành cho cả những người chuyển giới với mong muốn giúp họ thể hiện cá tính và tự tin hơn trong cuộc sống. Cuộc thi này được coi là cơ hội để chứng tỏ bản thân của những người chuyển giới như Maeya Sunsun. Sau cuộc thi, rất có thể cô sẽ được tân trang nhan sắc để hoàn thiện hơn về mọi góc cạnh cũng như tri thức, kỹ năng để có thể tiến đến nhiều cuộc thi sắc đẹp đình đám và quy mô lớn hơn nữa.

Chàng trai chuyển giới thành mỹ nhân đúng như lời hứa làm dân mạng thán phục
Chàng trai chuyển giới thành mỹ nhân đúng như lời hứa làm dân mạng thán phục
Trang Nhung là cái tên gây sốt cộng đồng mạng với câu chuyện truyền cảm hứng tại MIQVN 2023.
Bấm xem >>

Hoa hậu chuyển giới

Nguồn: mywow

khác